Luật sư tư vấn

Tư vấn pháp luật dân sự

tư vấn luật dân sựTư vấn luật dân sự là một trong những hoạt động nghề nghiệp của luật sư theo quy định.

Luật dân sự bao gồm các quy định điều chỉnh địa vị pháp lý, chuẩn mực pháp lý về cách ứng xử của cá nhân, pháp nhân; quyền, nghĩa vụ về nhân thân và tài sản của cá nhân, pháp nhân trong các quan hệ được hình thành trên cơ sở bình đẳng, tự do ý chí, độc lập về tài sản và tự chịu trách nhiệm.

Các quy định của luật dân sự được sử dụng khá thường xuyên trong đời sống hàng ngày và có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền, lợi ích của mỗi cá nhân, pháp nhân. Vì vậy, các chủ thể tham gia giao dịch dân sự nên được luật sư tư vấn luật dân sự nhằm hiểu về các quy định này cũng như để đảm bảo an toàn pháp lý khi thực hiện giao dịch.

Hiểu được điều này, Công ty luật ICC Việt Nam thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn luật dân sự cho khách hàng có nhu cầu với những công việc sau:

- Tư vấn cho khách hàng các vấn đề về luật dân sự thường gặp như: giao dịch dân sự, hợp đồng dân sự, định đoạt tài sản, hôn nhân gia đình, thừa kế, đất đai ... và các vấn đề khác liên quan.

- Tư vấn cho khách hàng trong việc xác lập, thực hiện các giao dịch dân sự, hợp đồng dân sự nhằm đảm bảo an toàn pháp lý.

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp dân sự mà khách hàng có thể gặp phải.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn luật dân sự của chúng tôi, hãy liên hệ với Công ty luật ICC Việt Nam để được hỗ trợ.

Thông tin liên lạc

Phòng 703, tầng 7, số 272 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

0978.742.795

icclawfirm@gmail.com